091 333 5151
support@smarttax.vn
P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận

Trung thực

Trung thực là yếu tố hàng đầu

Trong kinh doanh, dù ở bất kì lĩnh vực nào sự trung thực luôn là yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển lâu dài. Tất cả những gì công chúng cần ở một doanh nghiệp không chỉ là sản phẩm – dịch vụ mà còn là uy tín – sự trung thực của họ đối với khách hàng và xã hội.

Đối với Smarttax, văn hóa Trung thực trong kinh doanh không chỉ là một chiến lược tạm thời mà chúng tôi coi điều đó là chiến lược phát triển lâu dài. Văn hóa Trung thực ở Smarttax không đơn giản chỉ thể hiện trong mối quan hệ nội bộ mà còn đặc biệt chú trọng trong quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng.

Mỗi nhân viên Smarttax đều được đào tạo luôn hành xử trung thực, đạo đức trong mọi suy nghĩ, hoạt động và giao dịch với mỗi khách hàng của mình. Chúng tôi luôn cập nhật, thông báo tình hình công việc liên tục cho khách hàng giúp bạn yên tâm về các dịch vụ Kế toán – Thuế của doanh nghiệp mình. Smarttax luôn rõ ràng trong tư vấn, đàm phán và quy trình làm việc, mang lại hiệu quả tốt nhất cho dịch vụ của khách hàng.

Chúng tôi tạo dựng sự tin tưởng và giá trị gắn kết cao nhất giữa con người với con người, sử dụng niềm tin và sự ngay thẳng để tạo ra chỗ đứng vững chắc cho mọi thành công và hơn thế nữa.

Hơn 600 khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã tin dùng các dịch vụ của chúng tôi và không ít các khách hàng trong đó đã chọn gắn bó suốt nhiều năm liền cũng như đã không ngần ngại giới thiệu các đồng nghiệp, đối tác của mình đến với Smarttax.

Để có được uy tín với khách hàng như hiện tại, chúng tôi phải trải qua một quá trình xây dựng và phấn đấu không ngừng. Uy tín của Smarttax là đại diện cho sức mạnh cạnh tranh trong giai đoạn kinh tế phát triển mạnh mẽ, cũng như các thời kì khó khăn. Giá trị Trung thực, uy tín là một phần quan trọng tạo nên thương hiệu Smarttax.