091 333 5151
support@smarttax.vn
P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận

Văn hóa Win – Win

Đồng hành cùng doanh nghiệp trên từng bước đường phát triển

Đối với các doanh nghiệp SME hay các start up, có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ bên ngoài là một điều cực kì quan trọng cho những bước đường phát triển đầu tiên. Đặc biệt trong các hoạt động Tài chính, đòi hỏi doanh nghiệp phải có hiểu biết, kinh nghiệm trong việc xử lý các dữ liệu của công ty. Là một đối tác đồng hành cùng bạn, Smarttax luôn nghĩ đến lợi ích tài chính cũng như thời gian cho khách hàng trong từng công việc.

Smarttax ra đời với sứ mệnh giúp cho các doanh nghiệp có được một bộ phận Kế toán chuyên nghiệp, tận tâm với chi phí thấp để có thể vượt qua những khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp. Với phương châm “Be your Safety. Be your Success”, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng một sự an toàn bền vững, là hậu phương vững chắc để khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi, góp một phần vào sự thành công của Qúy doanh nghiệp trong tương lai.

Smarttax chú trọng giá trị của việc Cùng Thắng trong mọi suy nghĩ, hành động, chiến lược…, luôn luôn suy nghĩ và thấu hiểu cho những giá trị bên ngoài bản thân cá nhân, đặt lợi ích chung và tinh thần hợp tác lên hàng đầu. Từ đó, cùng tạo ra những giá trị tối ưu thật sự cho bản thân song song các giá trị mà Khách hàng, Đồng nghiệp, Đối tác, Cộng đồng cùng nhận được.

Trong từng quy trình thực hiện giao dịch, nhân viên Smarttax luôn đặt những mong muốn của khách hàng làm mục tiêu công việc, đảm bảo các giao dịch luôn được giải quyết nhanh chóng, chính xác ngay từ lần đầu tiên.

Đội ngũ Smarttax luôn làm việc với tâm niệm “Tất cả cùng thắng”, phục vụ cho khách hàng như làm dịch vụ cho chính mình, mang lại lợi ích nhiều nhất cho doanh nghiệp của bạn.