091 333 5151
support@smarttax.vn
P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

Chi phí thuê một chuyên gia thuế trung bình tại Smarttax chỉ từ 500,000. Trong khi đó, Mua phần mềm kế toán thuế có thể là một lựa chọn cũng tốn kém không ít; nó thường sẽ có giá dưới $ 130.


Ưu điểm của việc thuê chuyên gia thuế

Khi bạn trả tiền cho một chuyên gia để thực hiện các khoản thuế của bạn, bạn sẽ nhận được lợi ích bổ sung của nhiều dịch vụ khác, bao gồm kế toán, lưu trữ hồ sơ, tư vấn thuế và kiểm toán. Bạn cũng có thể thuê một kế toán có chuyên môn cụ thể, ví dụ, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hoặc sống ở nước ngoài. Một số chuyên gia là những người theo chủ nghĩa tổng quát, nhưng dù thế nào đi nữa, điều quan trọng là phải thuê một người có kinh nghiệm.

Các giá trị nhận được

Kế toán có thể hỗ trợ xây dựng một hệ thống kế toán hiệu quả để đánh giá chính xác và thuận tiện khả năng sinh lời, giám sát giá cả và chi phí, kiểm soát ngân sách và dự báo xu hướng đầu cơ trong tương lai. Kế toán cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của khách hàng về các vấn đề liên quan đến thuế, chẳng hạn như việc tuân thủ thuế, các quy định và phương pháp giảm thuế. Hơn nữa, kế toán viên có thể đưa ra các báo cáo kiểm toán chính xác, báo cáo tài chính và các tài liệu kế toán khác theo quy định của chính phủ và các tổ chức cho vay. Vào cuối ngày, thuê một kế toán có thể là khởi đầu của một mối quan hệ tốt đẹp với một nhà tư vấn tài chính. Họ sẽ tìm hiểu về hồ sơ và mục tiêu tài chính của gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, đồng thời họ có thể đưa ra lời khuyên có giá trị và các đề xuất giảm thuế cá nhân cũng như câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Một số điều bạn cần biết…

Quyết định của bạn về việc có thuê chuyên gia hay không hoặc tự nộp thuế với sự trợ giúp của phần mềm kế toán phải dựa trên mức độ thoải mái của bạn với các con số, mức độ quen thuộc của bạn với các quy tắc thuế cơ bản và lượng thời gian bạn sẵn sàng bỏ ra. Khi Đạo luật cắt giảm thuế và việc làm có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, nó đã thực hiện một số thay đổi sâu rộng đối với mã số thuế. Đặc biệt, đã có khá nhiều thay đổi được thực hiện đối với các khoản khấu trừ thành từng khoản. Điều này đã làm cho việc khai thuế trở nên phức tạp hơn, ngay cả đối với những người quen thuộc với mã số thuế.