091 333 5151
support@smarttax.vn
P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận

Đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói

Đối với hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập, việc tự thiết lập hệ thống kế toán hoặc thuê nhân viên ghi sổ kế toán không hề đơn giản, bởi chi phí để vận hành công việc hiệu quả là khá cao. Hiện nay, dịch vụ kế toán trọn gói được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng, bởi nhiều ưu điểm như chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp mới.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Smarttax, chúng tôi giữ vai trò là kế toán viên của doanh nghiệp. Smarttax sẽ giải quyết mọi vấn đề về sổ sách kế toán, giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro không đáng có về thuế.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

  • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có Kế toán trưởng.
  • Bạn đang cần chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm làm các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, thuế GTGT, báo cáo thuế.
  • Trong một số trường hợp, doanh nghiệp cần xem xét lại hệ thống sổ sách kế toán, chứng từ của các năm tính thuế trước.
  • Hoặc bạn chưa yên tâm về năng lực của hệ thống kế toán hiện có.

Dịch vụ kế toán trọn gói thực hiện công việc gì?

Đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói chịu trách nhiệm về một loạt các dịch vụ báo cáo tài chính cần tuân thủ. Chúng bao gồm quyết toán thuế, viết báo cáo tài chính, lập ngân sách, tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề quan trọng trong tài chính, kế toán và thông báo cho doanh nghiệp khi họ gặp trục trặc tài chính.

Các đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói làm việc với khách hàng để đảm bảo việc tuân thủ nhiều yêu cầu tài chính theo luật định. Họ cũng hỗ trợ tổ chức trong việc đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính, hay kế toán-thuế:

  • Giúp phát triển các hệ thống kế toán và ngân sách chi tiêu cần thiết
  • Lập báo cáo tài chính và các báo cáo liên quan
  • Kiểm toán và quản lý tài chính
  • Đưa ra lời khuyên về thuế liên quan đến kế hoạch tổ chức và hoạt động
  • Quản lý hệ thống kế toán
  • Đảm bảo tính chính xác trong tất cả các báo cáo và thủ tục tài chính

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Smarttax?

Dịch vụ kế toán trọn gói của Smarttax bao gồm:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kế toán-thuế, gói dịch vụ kế toán trọn gói của Smarttax sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn hoạt động một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ngoài công việc báo cáo hàng tháng, chúng tôi còn tư vấn giải quyết các vấn đề doanh nghiệp gặp phải hàng ngày liên quan đến kế toán, kiểm toán và thuế. Từ đó, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về thuế trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ kế toán trọn gói của Smarttax tại thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.