091 333 5151
support@smarttax.vn
P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận

Top 5 lợi ích công ty đại lý thuế mang lại

Theo thống kê gần đây, 74% người đi khai thuế chọn sử dụng kế toán hoặc công ty đại lý thuế. Mùa thuế ít căng thẳng hơn, độ chính xác cao hơn và số tiền hoàn lại tối đa. Thật dễ hiểu tại sao phần lớn người Việt Nam chọn nộp hồ sơ khai thuế với các công ty đại lý thuế uy tín như Smarttax.

Hãy chấp nhận sự thật rằng, đối với hầu hết chúng ta, nếu không phải là kế toán viên, thuế là một công việc rất phức tạp. Đó là lý do tại sao nhiều người muốn giao việc này cho các chuyên gia kế toán, để nhận được khoản tiền hoàn lại tốt nhất có thể. Nếu bạn không phải là một chuyên gia về các khoản khấu trừ theo cơ cấu các ngành, có thể bạn sẽ không hiểu tất cả các khoản khấu trừ mà doanh nghiệp bạn có thể yêu cầu.

Nhân viên kế toán tại công ty đại lý thuế được đào tạo để phát hiện ra các cơ hội và khai thác tối đa bản khai thuế của bạn: nhanh chóng và chính xác.

Dưới đây là năm lý do tuyệt vời để làm việc với một cá nhân làm đại lý thuế:

1. Tiết kiệm thời gian hơn với công ty đại lý thuế

Mặc dù có một số công cụ thuế trực tuyến có thể tự thực hiện mọi thứ tự động, nhưng sẽ tiện lợi hơn khi ngồi bàn bạc với công ty đại lý thuế của bạn và hoàn thành hồ sơ. Mặc dù tự mình giải quyết các vấn đề có vẻ là cách nhanh nhất để nộp thuế, nhưng không phải lúc nào tự làm cũng là cách tốt nhất. Cuộc hẹn thông thường của bạn với công ty đại lý thuế mất khoảng một giờ. Khi đó, chuyên gia từ công ty đại lý thuế sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi và xem xét tài liệu của bạn để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Nếu chỉ nhìn bên ngoài, bạn có thể nghĩ việc đăng ký tự làm trực tuyến nhanh hơn, nhưng đối với hầu hết mọi doanh nghiệp, điều này không đúng. Sau khi bạn đối chiếu thông tin, bạn sẽ cần tra cứu các khoản khấu trừ và đảm bảo rằng bạn không mắc bất kỳ sai sót nào, quá trình này mất nhiều thời gian hơn chỉ một giờ đồng hồ.

Để quá trình diễn ra thuận tiện và dễ dàng nhất có thể, điều quan trọng là bạn phải lên lịch một cuộc hẹn với công ty đại lý thuế. Danh sách kiểm tra tờ khai thuế này bao gồm tất cả các tài liệu bạn cần để hoàn thành việc đóng thuế một cách nhanh chóng và chính xác.

2. Bước qua mùa thuế dễ dàng hơn với công ty đại lý thuế

Khi bạn tự nộp đơn hoàn thuế, tất cả trách nhiệm đổ dồn lên vai bạn. Bất kể sai lầm vô tình hay không, dù lớn hay nhỏ, nếu Sở Thuế đến kiểm tra, bạn có thể phải xử lý bất ngờ và trả tiền phạt, tiền lãi hoặc phạt thêm. Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ của công ty đại lý thuế là bạn có được sự an tâm. Việc chọn nộp đơn thông qua công ty đại lý thuế hoặc kế toán đảm bảo bạn tuân thủ luật thuế. Và bạn có thể yên tâm khi biết tờ khai của mình đã được chuẩn bị chính xác bởi chuyên gia.

Nếu bạn chọn nộp đơn bằng công ty đại lý thuế Smarttax, dịch vụ của chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ngay ở thời điểm tính thuế. Chúng tôi ở đây 365 ngày nếu bạn cần lời khuyên. Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào, bắt đầu kinh doanh mới hay bắt đầu khai thuế muộn – chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

3. Thời hạn thoải mái hơn với công ty đại lý thuế

Trực tiếp sử dụng dịch vụ của công ty đại lý thuế không chỉ giúp bạn có được lời khuyên hữu ích, mà còn có nhiều lợi thế về cả thời gian. Nếu bạn nộp tờ khai thuế qua công ty đại lý thuế, thì thời hạn thông thường là ngày 31 tháng 10 (áp dụng cho những người tự nộp đơn) sẽ không áp dụng cho bạn. Làm việc với một công ty đại lý thuế có nghĩa là bạn thời gian cho bạn nhiều hơn – kéo dài đến tháng 5 năm sau- để bạn hoàn thành việc khai thuế.

4. Linh hoạt xử lý mọi tình huống với công ty đại lý thuế

Nếu bạn là một người đang làm việc tự do, bạn sẽ không phải trả chi phí thuế. Vì thuế có thể là một công việc phức tạp, nên việc xây dựng mối quan hệ với công ty đại lý thuế của bạn có giá trị rất lớn. Khi thời gian khai thuế gần đến, công ty đại lý thuế của bạn đã có hiểu biết vững chắc về tình hình tài chính của bạn. Do đó, họ có thể cung cấp cho bạn lời khuyên về thuế phù hợp, nhằm tận dụng tối đa số tiền của bạn. Hoặc khi tình thế bất ngờ thay đổi, đại lý thuế của bạn có thể đưa ra lời khuyên và đề xuất để giúp bạn tối đa hóa tài chính của mình và đảm bảo bạn nhận lại những gì bạn xứng đáng.

5. Giải quyết các vấn đề phức tạp với công ty đại lý thuế

Với tư cách là một trong những công ty thuế khai thuế thu nhập cá nhân uy tín nhất tại Tp.HCM, chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu trong hơn 10 năm qua. Một điều chắc chắn là tất cả các tờ khai thuế đều hoàn toàn khác biệt, không giống nhau. Nếu bạn có tình hình tài chính phức tạp, có được lời khuyên phù hợp từ chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm đi căng thẳng và các khoản thanh toán không cần thiết. Ngồi xuống bàn bạc với một kế toán hoặc công ty đại lý thuế là một việc cực kỳ có lợi cho mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng để tìm ra những vấn đề phức tạp về tài chính của bạn và những quyền lợi bạn có thể yêu cầu cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đã có một số công việc chính, kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc tay trái như, điều hành thêm doanh nghiệp, sở hữu nhiều bất động sản cho thuê hoặc sắp xếp một số các danh mục đầu tư từ mua bán cổ phiếu, trái phiếu, thì việc sử dụng dịch vụ từ một công ty đại lý thuế như Smarttax chắc chắn rất đáng giá.

Smarttax có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, với tư cách là công ty đại lý thuế khai thuế thu nhập cá nhân lớn nhất. Tất cả chúng ta đều hướng tới sự thuận tiện cho doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại nếu không kịp nộp hồ sơ khai thuế, hay khi gặp nhiều vấn đề về thuế-kế toán khác nhau. Hãy ghé thăm Smarttax tại Tp.HCM để tìm văn phòng gần bạn nhất và đặt lịch hẹn ngay hôm nay!