091 333 5151
support@smarttax.vn
P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận

Đại lý thuế kế toán tại TP.HCM

Đại lý thuế kế toán tại Thành phố Hồ Chí Minh- Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, đại lý thuế kế toán Smarttax có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán và thuế. Chúng tôi đã và đang phục vụ một số lượng đáng kể các công ty trong và ngoài nước tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ thuế kế toán do Công ty Smarttax cung cấp:

  • Doanh nghiệp nước ngoài vừa và nhỏ;
  • Doanh nghiệp nhỏ và vừa do người Việt Nam thành lập đăng ký thành lập nhưng hoạt động dưới sự quản lý của người nước ngoài;

Chúng tôi là một trong những đại lý thuế kế toán chuyên nghiệp nhất tại TpHCM, thực hiện công việc sau:

  • Thu thập hóa đơn và chứng từ thuế;
  • Tư vấn các vấn đề về thuế và kế toán theo quy định của pháp luật về Thuế và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam;
  • Ghi chép vào hệ thống kế toán theo quy định của pháp luật về Thuế và Chuẩn mực kế toán Việt Nam;
  • Lập và nộp tờ khai thuế đúng hạn;
  • Lập và nộp báo cáo tài chính, kê khai thuế hàng năm của công ty theo quy định của pháp luật về Thuế và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam hiện hành;
  • In và bàn giao sổ kế toán.

Tại sao bạn nên chọn đại lý thuế kế toán Smarttax để cung cấp dịch vụ kế toán & thuế chất lượng cao

Điều cần thiết là tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam phải tuân thủ việc tuân thủ kế toán của mình với các quy định pháp luật về thuế và các chuẩn mực kế toán do Bộ Tài chính Việt Nam ban hành. Với hơn 05 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thuế & kế toán, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện nhất.

Đại lý thuế kế toán – Kịp thời

Các công ty được thành lập tại Việt Nam phải tuân thủ lịch nộp thuế hàng tháng / quý / năm được xác định trước theo quy định của pháp luật về Thuế và Chuẩn mực Kế toán của Việt Nam. Công ty Song Kim sẽ giúp bạn chuẩn bị và gửi tất cả các báo cáo đúng hạn.

Đại lý thuế kế toán – Ngăn chặn xử phạt hành chính

Với đội ngũ kế toán và thuế giàu kinh nghiệm, chúng tôi am hiểu kỹ luật Thuế và các chuẩn mực Kế toán của Việt Nam và có thể hỗ trợ bạn trong tất cả các vấn đề liên quan một cách chính xác và giúp bạn duy trì sự tuân thủ về thuế và kế toán để ngăn ngừa vi phạm hành chính.

Đại lý thuế kế toán – Hỗ trợ chu đáo

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ bạn mọi vấn đề về thuế & kế toán 12/24 qua di động, email, hoặc chat.

Đại lý thuế kế toán – Ổn định lâu dài

Với đội ngũ kế toán và thuế giàu kinh nghiệm, việc thuê ngoài kế toán và chịu trách nhiệm thuế đối với chúng tôi là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất và bạn không còn lo lắng về nguồn nhân lực kế toán có chất lượng hay không.

Đại lý thuế kế toán – Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp của bạn thường trả 800 – 1500 USD hàng tháng cho một kế toán chất lượng và dành vài phần trăm doanh thu để đào tạo nhân viên phù hợp trong bộ phận kế toán nội bộ. Mặc dù thuê ngoài chức năng kế toán của bạn rõ ràng có thể giảm tổng chi phí bằng cách loại bỏ các chi phí liên quan đến lợi ích của nhân viên, đào tạo, phần mềm kế toán, phần cứng và nhà cung cấp văn phòng. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ kế toán chỉ từ 250 USD / tháng giúp bạn tiết kiệm đến 70% chi phí nhân sự kế toán.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ thuế kế toán Smarttax

Thông tin liên hệ

SĐT: 091 333 5151

Emaill: support@smarttax.vn

Địa chỉ: P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q. Phú Nhuận