091 333 5151
support@smarttax.vn
P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận

Đại lý thuế giúp bạn giảm thiểu rủi ro

Đại lý thuế sẽ đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, hỗ trợ rà soát dữ liệu. Bên cạnh đó, chúng tôi tận tình tư vấn để chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh. Từ đó, Quý Doanh Nghiệp không cần bận tâm quá nhiều. Điều này rất quan trọng khi doanh nghiệp có thể tập trung toàn lực vào công việc kinh doanh.

Đại lý thuế tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro

Các đơn vị sẽ tư vấn nghiệp vụ phát sinh để hợp lý hoá các chi phí mà doanh nghiệp thực tế đã chi nhằm giảm mức thuế phải nộp. Điều này là rất quan trọng giúp doanh nghiệp có thể toàn tâm trong hoạt động kinh doanh của mình.

Đại lý thuế hỗ trợ rà soát dữ liệu

Các dữ liệu sẽ được đội ngũ nhân viên của đại lý thuế kiểm tra nhằm phát hiện ra những vấn đề nảy sinh trong lúc vận hành doanh nghiệp. Một điều chắc chắn rằng tại đại lý thuế Smarttax, các dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật chặt chẽ, an toàn.

Đại lý thuế giúp bạn xử lý các sai phạm về thuế

Những sai phạm không đáng có về thuế là điều mà hẳn các doanh nghiệp luôn muốn tránh khi tham gia hoạt động kinh doanh. Trong những năm đầu tiên, khó có thể bạn tự kiểm soát được, hãy nhờ đến chuyên gia đại lý thuế ngay nhé.

Đại lý thuế chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế

Hồ sơ quyết toán bao gồm rất nhiều tư liệu như sổ mua vào- bán ra, sổ kế toán, bộ báo cáo quyết toán,v.v và còn rất nhiều giấy tờ khác. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về kế toán, ta khó có thể thực hiện đầy đủ và chính xác bộ hồ sơ theo yêu cầu, khi đó, hãy nhờ đến đại lý thuế. 

Đại lý thuế báo cáo thuế hàng quý, hàng năm

Đại lý thuế giúp bạn kê khai và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý, kê khai và nộp báo cáo thuế GTGT quý và báo cáo thuế  TNCN (nếu có). Như thế, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tình hình báo cáo thuế theo trình tự thời gian mà không phải lo ngại bất kỳ vấn đề gì.

Đại lý thuế đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế

Doanh nghiệp của bạn sẽ ủy quyền để các đơn vị đại lý thuế thay mặt bạn làm việc với cơ quan thuế. Có rất nhiều vấn đề phát sinh khi làm việc với cơ quan thuế bao gồm phải kê khai thuế GTGT, chi phí lãi vay, sổ phụ ngân hàng,v.v. Đại lý thuế, với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, giúp bạn thực hiện đầy đủ các thủ tục theo đúng hạn, tránh những rủi ro không đáng có.

Kết

Phía trên là những định nghĩa cơ bản về đại lý thuế. Để tìm hiểu thêm, hãy đón đọc các chuyên mục sắp tới của chúng tôi nhé.