091 333 5151
support@smarttax.vn
P.702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận

Chính xác tuyệt đối

Chính xác tuyệt đối

Đối với những công việc Tài chính, đặc biệt là về Kế toán – Thuế, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự chính xác tuyệt đối về tất cả những dữ liệu, thông tin của mình dù là nhỏ nhất.
Tại Smarttax, chúng tôi luôn áp dụng quy trình làm việc chuẩn mực, đảm bảo hoạt động Kế toán – Thuế của các doanh nghiệp chính xác tuyệt đối. Các thông tin, dữ liệu của khách hàng luôn được xử lý theo đúng những cập nhật mới nhất về Chính sách của Nhà nước, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại và hoàn toàn yên tâm về giao dịch của mình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc ghi chép, thu nhận, xử lý dữ liệu của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng dưới sự cố vấn trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành. Từ đó, Smarttax có thể cung cấp các thông tin hữu ích về tình hình hoạt động kinh tế tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan… Là hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định về Kinh tế – Xã hội và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong doanh nghiệp của mình.

Hệ thống xử lý dữ liệu của Smarttax luôn được đổi mới về kỹ thuật, đảm bảo dữ liệu của khách hàng được xử lý chính xác ngay từ lần đầu tiên. Đội ngũ nhân viên Smarttax luôn thông tin thường xuyên trong suốt quá trình giao dịch, giúp khách hàng luôn nắm được tình hình Kế toán – Thuế của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp của Smarttax cam kết mang Lời hứa báo cáo chính xác, đúng hẹn và hơn thế nữa!